• 25-05-2019

Các phần mềm marketing hữu ích mà bạn nên sử dụng

Những công cụ Marketing hiệu quả bạn nên sử dụng ngay để quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Tham khảo và lựa chọn công cụ phù hợp nhất để phát huy tối đa hiệu quả. Trải nghiệm cùng iamSale ngay!

 • 23-05-2019

Những chiến lược định vị thương hiệu hay nhất

Những chiến lược định vị thương hiệu hay nhất hiện nay. Cùng iamSale tham khảo ngay để lựa chọn chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • 09-05-2019

Những thách thức - khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong quản lý bán hàng

Việc xác định quy trình phù hợp với doanh nghiệp và kiểm soát quy trình sao cho hiệu quả vẫn là bài toán lớn đối với các chủ doanh nghiệp. Hầu hết các chủ doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn trong việc quản lý bán hàng và các chủ doanh nghiệp đều có chung một câu hỏi đó là: Làm sao để giải quyết khó khăn ấy ?

 • 08-05-2019

Quản lý bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet

Nhờ sử dụng mô hình O2O, áp dụng công nghệ kết hợp bán hàng online và offline. Dù đường truyền Internet không ổn định mà không làm ảnh hưởng đến việc quản lý bán hàng.

 • 05-03-2019

Vì sao thiết kế bao bì lại ảnh hưởng đến thành công của sản phẩm

Cho dù sản phẩm tốt đến đâu, bao bì kém có thể khiến nó không bán được. Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến thiết kế bao bì là một yếu tố quyết định đến thành công cho sản phẩm và chúng tôi cũng sẽ bật mí một số tip quan trọng khi tạo một thiết kế bao bì thành công ngay trong bài viết dưới đây.

 • 02-03-2019

Phát triển thương hiệu cần phải hiểu trước, xây sau

Xây dựng thương hiệu là một trong những việc quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, bán lẻ hay B2B. Chiến lược thương hiệu hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp lợi thế lớn trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh.

 • 17-01-2019

10 xu hướng thiết kế Website dự báo "thống lĩnh" trong năm 2019

Khó thể tin được, nhưng năm 2019 nghĩa là chúng ta đang đến chương cuối cùng của thập kỉ. Mạng internet đã phát triển và thay đổi rất nhiều trong 10 năm vừa qua: chúng ta đã thấy sự thống trị của thiết bị di động, sự trình làng của AR, VR, AI, AMP và hàng loạt cái tên khác. Mặc dù những công nghệ mới này rất thú vị, nơi chúng ta thật sự thấy và cảm nhận những thay đổi này là ở các xu hướng thiết kế web.

 • 24-11-2018

So sánh 5 điểm khác biệt khiến Influencer Marketing tốt hơn Celebrity Marketing

Do đó, các thương hiệu và nhà tiếp thị thường rất thích khai thác mức độ phủ sóng và tiếp cận thị trường cao từ những người nổi tiếng này. Nhưng liệu chiến lược sử dụng người nổi tiếng để thực hiện các chương dịch tiếp thị có thực sự khả thi? Liệu có sự lựa chọn thay thế nào có thể mang lại hiệu quả tương tự hoặc tốt hơn không?

 • 15-11-2018

Viết email marketing thu hút khách hàng chỉ trong 10 bước

Bạn đã từng nghe câu “Content is King - Nội dung là vua”, do đó để viết email marketing hiệu quả thì nội dung chính là một yếu tố cần phải chú ý. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề này hãy tìm theo dõi bài viết dưới đây để biết các bước viết email marketing hiệu quả nhé!

 • 09-11-2018

Chia sẻ bí kíp "khung giờ vàng" đăng bài hiệu quả trên mạng xã hội

Để chiến lược truyền thông trên mạng xã hội thành công thì doanh nghiệp cần phải phân tích kỹ lưỡng, nghiên cứu xác định thời gian tốt nhất để đăng bài. Mỗi một kênh đều có những khung giờ “vàng” khác nhau, do đó nếu nắm được thời gian chính xác bạn hoàn toàn có thể tạo được lợi thế riêng cho mình.

 • 07-11-2018

Ứng dụng Hashtag hiệu quả cho chiến lược marketing của bạn

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp Hashtag xuất hiện ở bất kì trên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter,... Hashtag chính là một cầu nối để họ kết nối được với nhiều người hơn thông qua mạng xã hội, tham gia một trào lưu hay chiến dịch nào đó. Làm thế nào để ứng dụng Hashtag hiệu quả cho chiến lược marketing của doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

 • 01-11-2018

5 công cụ phân tích marketing hiệu quả dành cho các startup

Bạn có thể tận dụng những công cụ phân tích marketing thích hợp để có thể đưa startup của mình vượt qua các đối thủ khác. 

 • 25-10-2018

5 cách tiếp thị nội dung hiệu quả nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Chiến lược tiếp thị nội dung của bạn nếu muốn có nhiều lượt truy cập và hấp dẫn độc giả thì đùng bỏ qua những yếu tố sau để làm nổi bật bài viết đó.

 • 05-10-2018

Mách bạn cách câu khách hàng tiềm năng trên Facebook hiệu quả

Với khoảng 3 tỷ người dùng truy cập vào Facebook chắc chắn đây là mảnh đất kinh doanh “màu mỡ” khiến cho bất cứ doanh nghiệp cũng muốn tận dụng triệt để. Bởi Facebook là công cụ hỗ cho việc kinh doanh và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vậy liệu có cách nào “hút” khách trên Facebook để đem lại nguồn lợi nhuận tối ưu, giúp thương hiệu của bạn được lan truyền mạnh mẽ hơn. 

 • 25-07-2018

Bật mí 3 giải pháp marketing dành cho các startup ở Đông Nam Á

Năm 2017, hệ sinh thái khởi nghiệp của khu vực Đông Nam Á theo ước tính nhận mức vốn hỗ trợ trị giá lên đến 6,5 tỷ đô la. Một dấu hiệu khả quan cho thấy hướng phát triển của hệ sinh thái này, trong bối cảnh đó làm sao để startup của bạn không bị tụt lại phía sau.

 • 25-07-2018

Chiến thuật marketing cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ

Bạn ấp ủ trong mình nhiều ý tưởng lớn nhưng bị hạn chế về nhiều mặt, ngân sách không cho phép bạn xây dựng những chiến lược tiếp thị lớn. Đó cũng chính là tình trạng chung của đa số công ty quy mô nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. Vậy làm cách nào để có thể đưa sản phẩm của bạn đến tay người dùng một cách nhanh chóng, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.