Giới thiệu

Kính gửi  Quý khách hàng và đối tác,

       iamSale.vn đã xuất hiện trên thị trường từ 8/8/2018 và đã được khách hàng chào đón một cách tích cực về giải pháp quản lý bán hàng tập trung đa kênh.

Đó là thành quả mà đội ngũ của iamSale.vn rất vui mừng vì sản phẩm do những con người trẻ Việt cùng ban cố vấn, chuyên gia tâm huyết ngày đêm nghiên cứu và phát triển được đón nhận trên thị trường.

Với việc phát triển nhanh và mong muốn mang đến những công nghệ mới, trải nghiệm mới cho người dùng theo kịp xu thế cách mạng số 4.0, iamSale cũng có những trải lòng về chất lượng sản phẩm chưa đạt yêu cầu cũng như sự kỳ vọng của Quý khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua đội ngũ phát triển đã tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như xác định lại chiến lược lâu dài cho iamSale.vn. Chúng tôi chân thành cảm ơn tới những đóng góp ý kiến thẳng thắn, chân thành từ tất cả mọi người để iamSale có thể hoàn thiện hơn, tối ưu hơn và phát triển tốt hơn.

Hôm nay, Chúng tôi mang tới một diện mạo mới, trải nghiệm mới cho người dùng với chiến lược phát triển hoàn toàn mới nhằm theo kịp xu thế chung của cách mạng công nghiệp 4.0.

iamSale.vn

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN 4.0

Nền tảng bán lẻ và kinh doanh số cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp

 1. NỀN TẢNG KINH DOANH TRONG THỜI ĐẠI SỐ 4.0

iamSale.vn là nền tảng quản lý và tiếp thị bán hàng toàn diện cho ngành kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam trong cách mạng 4.0. Số hóa từ khâu bán hàng, quản lý và tiếp thị là mục tiêu then chốt mà giải pháp mang đến cho người dùng.

 

  1. BÁN HÀNG ĐA KÊNH – GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Mô hình bán hàng đa kênh là xu hướng của hiện tại và tương lai giúp cho chủ cửa hàng hay doanh nghiệp gia tăng doanh thu. iamSale hỗ trợ người dùng quản lý tập trung tất cả các kênh bán hàng trên cùng một ứng dụng để tiết kiệm thời gian và nhân lực.

   • Cửa hàng hay Chuỗi cửa hàng

Dù bạn kinh doanh một cửa hàng hay chuỗi cửa hàng, iamSale vẫn có thể giúp bạn quản lý dễ dàng và chính xác.

   • Website

Với Website bán hàng miễn phí, bạn có thể có ngày một cửa hàng Online để tiếp cận hàng triệu người mua sắm trực tuyến mỗi ngày.

   • Fanpage

Quản lý một hay nhiều Fanpage tiện lợi, dữ liệu truyền tải nhanh chóng có thể giúp bạn quản lý comment, inbox hay bài viết tập trung và hiệu quả hơn.

   • Shopee

iamSale kết nối với Shopee - sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam giúp chủ cửa hàng quản lý tập trung hiệu quả từ việc đồng bộ sản phẩm và đơn hàng.

  1. QUẢN LÝ VÀ TIẾP THỊ SỐ 4.0

Trong kinh doanh số, việc quản lý khách hàng, doanh nghiệp và tiếp thị số đều phải áp dụng công nghệ thì mới có thể đạt hiệu quả cao, giúp chủ cửa hàng và doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và vận hành một cách chuyên nghiệp nhất.

   • Chatbot AI

Nền tảng tạo A.I Chatbot tự động hóa hoạt động Marketing và bán hàng kết hợp hệ thống social CRM

   • SMS Brandname

Khẳng định thương hiệu với tin nhắn mang thương hiệu đến với khách hàng. Thể hiện sự quan tâm và tiếp thị truyền thống một cách hiệu quả.

   • Email Marketing

Email là nền tảng phát triển của doanh nghiệp mặc cho thời kì số đang chuyển hóa. Bạn vẫn có thể thực thi những chiến dịch thông minh với email marketing.

   • Hóa đơn điện tử

iamSale tích hợp tính năng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp vận hành tinh gọn hơn trong thời đại số.  Tiết kiệm chi phí – Công tác kế toán nhanh gọn – Bảo mật dữ liệu – Bảo vệ môi trường

   • CRM – Quản trị quan hệ khách hàng

     Thiết lập quy trình và chăm sóc khách hàng dễ dàng và linh động. Gia tăng giá trị vòng đời khách hàng thông qua hệ thống quản trị thông tin chuyên nghiệp.

 1. THIẾT BỊ BÁN HÀNG

Bán hàng nhanh chóng, quản lý chuyên nghiệp với thiết bị bán hàng hiện đại.

Với hệ sinh thái thiết bị được nhập khẩu chính hãng và được tích hợp sẵn ứng dụng quản lý bán hàng iamSale.vn, chúng tôi hi vọng những thiết bị này là trợ lý đắc lực cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp trong việc vận hành nhanh chóng từ khâu bán hàng đến thanh toán hay xem báo cáo tổng quan.

Việc áp dụng thiết bị giúp cho cửa hàng và doanh nghiệp nâng tầm chuyên nghiệp của thương hiệu, tạo dựng lòng tin với khách hàng.

HCM, 25/04/2019

iamSale Team