Kinh doanh nhà hàng có nên áp dụng phần mềm hay không ?

  • 07-10-2019

Kinh doanh nhà hàng có nên áp dụng phần mềm bán hàng hay không? Luôn là câu hỏi của các chủ nhà hàng khi đã và đang đi vào kinh doanh. Giả sử khi nhà hàng của bạn rơi vào mùa cao điểm, khách sẽ đến nhà hàng đông và nhà hàng của bạn có thể bị thiếu nhân lực phục vụ. Biết được điều đó iamSale giải pháp phần mềm giúp bạn quản lý nhà hàng hiệu quả. Bài viết sẽ giới thiệu những tính năng nổi trội mà nhà hàng chắc chắn sẽ cần tới, cùng tìm hiểu nhé.

Việc gọi món không còn là điều khó khăn

Giờ đây khi khách hàng đến nhà hàng của bạn sẽ dễ dàng thực hiện order món ăn trên tablet, ipad tại bàn, đơn hàng được tự động cập nhật cho bếp, thu ngân, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho nhân viên và phục vụ khách hiệu quả hơn

Menu order sinh động 

Thực đơn trên tablet, ipad, điện thoại hiển thị hình ảnh đồ ăn, thức uống có tại quán, với menu bắt mắt, hấp dẫn, đầy đủ thông tin và bảng giá. Điều này giúp nhân viên có thể tư vấn và cho khách hàng tự lựa chọn món ngay tại bàn. Tạo cho nhà hàng của bạn có phong thái chuyên nghiệp.

Kiểm soát hàng hóa

Lúc này bạn không phải lo lắng với việc quản lý nguyên vật liệu từ khâu nhập hàng đến khâu xuất, quản lý định lượng, chế biến thực đơn, tự động tính toán nguyên liệu tồn kho… với tính năng kiểm soát hàng hóa bạn sẽ biết nguyên vật liệu nào cần nhập, nguyên vật liệu nào sắp hết hạn để từ đó chủ động nguyên vật liệu cho cửa hàng của mình.

Theo dõi hiệu quả lịch làm việc

Phần mềm quản lý nhà hàng cho phép bạn phân quyền chi tiết cho quản lý, nhân viên, phân công ca và theo dõi mọi giao dịch của nhân viên với khách hàng. Việc thanh toán và kiểm soát số lượng hàng trong kho trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Chương trình khuyến mãi

Không cần mất thời gian tính toán cho chương trình khuyến mãi bao gồm phí gốc, phí dịch vụ hay voucher,.. Với iamSale việc tạo voucher chưa bao giờ dễ đến vậy.

Và đây là bài viết “kinh doanh nhà hàng có nên áp dụng phần mềm kinh doanh hay không” mong là sẽ hữu ích đến cho nhà hàng của bạn. iamSale phần mềm quản lý nhà hàng trợ thủ đắc lực cùng đồng hành với bạn trong kinh doanh nhà hàng.