Phần mềm nào phù hợp kinh doanh quần áo online

  • 24-09-2019

Kinh doanh quần áo online dù lớn hay nhỏ thì cũng cần có một phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến xuất nhập kho hàng hóa. Khi sử dụng phần mềm bạn có thể dễ dàng quản lý hàng hóa tại cửa hàng một cách dễ dàng và hiệu quả kể cả khi không thể kết nối internet. Chính vì sự tiện ích mà phần mềm mang lại giúp chủ cửa hàng hạn chế tối đa lượng hàng hóa bị thất thoát kho, kiểm soát vốn và lãi trong một ca bán. Cùng iamSale tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng online nhé! 

#1. Tại sao chủ các shop phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Hầu hết các chủ cửa hàng khi đã mở kinh doanh đều không thể quản lý được hết các tất cả những sản phẩm hiện có của cửa hàng mình. Việc này khiến bạn rất đau đầu mỗi khi: kiểm kê hàng tồn kho, quản lý cửa hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian tính toán kết ca mỗi ngày, …

#2. Kiểm kê hàng tồn kho

Chủ động kiểm soát hàng tồn kho và thống kê số lượng và doanh số bán hàng hiện có trong shop. Nếu bạn chỉ sử dụng đến phần mềm excel hay đơn giản là sử dụng các phương pháp truyền thống, việc này vừa tốn thời gian mà còn gặp phải nhiều lỗi sai bạn không thể kiểm soát được hết. Nay có phần mềm kiểm kê hàng hóa bạn không còn phải lo về số lượng và doanh số mỗi tháng nữa.

#3. Quản lý cửa hàng chuyên nghiệp

Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể quản lý được tất cả sản phẩm trong cửa hàng của bạn, việc này giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề như sản phẩm đó còn hay không, còn size nào, màu nào để có thể trả lời với khách hàng khi có nhu cầu. Không chỉ vậy mỗi sản phẩm của bạn đều có một mã code riêng giúp tìm kiếm sản phẩm đó dễ dàng. Giúp cửa hàng cuả bạn quản lý một cách chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian có mặt ở cửa hàng để giám sát lượng hàng hóa bạn vẫn có thể cập nhật một cách chính xác và nhanh chóng nhất trên phần mềm dù bạn đang online hay offline. 

#4. Tiết kiệm tối đa thời gian tính toán kết ca

Bạn luôn phải đau đầu mỗi khi tính toán doanh thu cuối ca của cửa hàng? Bạn đã cố tính toán ngay trên excel nhưng mọi thứ không hiệu quả và tốn rất nhiều thời gian của bạn chỉ để tính toán. Nay bạn không phải lo nữa vì phần mềm quản lý thời trang đã giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về kiểm kê tính toán và báo cáo cho bạn mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và mỗi quý. Việc tính toán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.